DƯƠNG HIẾU JSC GIAN HÀNG ĐÁ THẠCH ANH ỐP LÁT ĐẲNG CẤP TẠI VIETBUILD MÙA 03- 2019

Vietbuild2019

Từ ngày 25/09/2019 – 29/09/2019  Triễn Lãm Quốc Tế Vietbuild mùa 03 được diễn ra tại Trung Tâm Hội Chợ và Triễn Lãm sài Gòn SECC , với sự tham gia của hơn 2500 gian hàng đến từ những thương hiệu trong và ngoài nước. Và đây cũng là lần đầu tiên Dương Hiếu JSC tham gia Triễn Lãm trên cương vị là nhà đồng hành tài trợ.

Tại gian hàng triễn lãm của mình Dương Hiếu JSC cho trưng bày giới thiệu những dòng sản phẩm cao cấp, nổi bật của công ty, như đá thạch anh nhân tạo Cambria nhập khẩu từ Mỹ và đá quý, đá xuyên sáng nhập khẩu từ Nam Mỹ. Gian hàng triễn lãm của Dương Hiếu JSC nổi bật giữa trung tâm triễn lãm, với những slap đá thạch anh Cambria đẳng cấp, gồm 11 bộ sưu tập và 165 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên hùng vỹ .

Gian hàng gây ấn tượng mạnh và thu hút khá nhiều sự quan tâm từ khách tham quan, với sự tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, Dương Hiếu JSC đã tạo được hiệu ứng tốt cho sự kiện triễn lãm lần này.

vietbuild 2019

Qua triễn lãm Vietbuild lần này Dương HIếu JSC đã thành công mang đến cho khách tham quan những thông tin hữu ích và những trãi nghiệm tuyệt vời về dòng sản phẩm đá thạch anh Cambria đẳng cấp số  1 thế giới với những thiết kế sáng tạo, những công năng vượt trội thỏa mãng nhu cầu mua sắm của khách hàng thượng lưu.

Với tôn chỉ kinh doanh ” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” , Dương Hiếu JSC không ngừng hoàn thiện để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng ở thị trường trong nước và Quốc Tế.

 

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *