Dương Hiếu JSC Khai Trương Showroom Đá Thạch Anh Nhân Tạo Cao Cấp Cambria – USA & Đá Granite, Marble Tại Hà Nội

Dương Hiếu JSC Khai Trương Showroom Đá Thạch Anh Nhân Tạo Cao Cấp Cambria - USA & Đá Granite, Marble Tại Hà Nội

Ngày 10/08/2018 vừa qua, tại Tầng 1, Tòa Nhà Luxury Office (số 59 đường Võ Chí Công, P.Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai trương Showroom Đá thạch anh Cambria-USA & Đá Tự nhiên do công ty CPTM & Khai Thác Khoáng Sản Dương Hiếu tổ chức.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Dương Hữu HiếuChủ Tịch HĐQT Công ty CPTM & KTKS Dương Hiếu, , ông Trần Thanh TùngPhó TGĐ Công ty Dương Hiếu JSC cùng toàn thể quan khách, Doanh Nghiệp, Doanh Nhân họ Dương các tỉnh phía Bắc, các chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị tư vấn thiết kế, các đối tác quốc tế, bạn hàng trong nước, khách hàng và toàn thể nhân viên Công ty CPTM & KTKS Dương Hiếu.

Được nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2017, Đá thạch anh nhân tạo Cambria là một trong những sản phẩm dẫn đầu phan khúc đá ốp lát hạng sang, thương hiệu được ủy quyền bởi Cambria (USA). Cambria đã có mặt tại rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau như: Khu Biệt Thự Sala Đại Quang Minh, Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Ba Son, Biệt thự Vinhome, Biệt thự … nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư và khách hàng

Với việc quan tâm đến sức khỏe và trải nghiệm của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm, Cambria là nhà sản xuất hàng đá thạch anh nhân tạo đầu tiên trên thế giới cam kết BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI, sản phẩm đạt các chứng chỉ quốc tế Kosher, NSF, GreenGuard..và nhiều chứng chỉ ISO khác.

Ông Dương Hữu Hiếu chia sẻ: “Với slogan: Công trình của bạn – Xứng tầm đẳng cấp, chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận được sự chân thành, nhiệt tình của toàn bộ nhân viên cùng cán bộ lãnh đạo công ty. Dương Hiếu JSC sẽ hết lòng vì khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”.

Trong buổi lễ, phần lớn quan khách và khách mời tham dự đều dành nhiều sự khen ngợi về chất lượng, vẻ đẹp của đá Cambria & Đá Tự Nhiên. Ngoài ra khách hàng còn bất ngờ với cam kết tuyệt đối an toàn cho sức và Bảo Hành Trọn Đời từ nhà sản xuất.

Uy tín tạo nên thành công, Dương Hiếu JSC luôn tận tâm mang đến những dịch vụ hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàn. Đội ngũ nhân viên công ty đều được đào tạo bài bản từ các chuyên gia trong và ngoài nước.Thiết bị & vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Cambria USA. Khách hàng của Dương Hiếu JSC được tư vấn chi tiết sản phẩm, đảm bảo quyền lợi thông qua chính sách hậu mãi chu đáo, bảo hành trọn đời chính hãng.

Tầng 1, Tòa nhà Luxury Office, Số 59 Võ Chí Công, P.Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Email:

Website: https://duonghieumarble.com.vn/

Hotline: 097 349 2933

Công ty CPTM & Khai Thác Khoáng Sản Dương Hiếu có bề dày gần 20 năm trong các lĩnh vực về bất động sản, nhà hàng khách sạn, nghỉ dưỡng, thiết bị điện Seimens, khai thác khoáng sản, vật liệu chịu nhiệt, vật liệu luyện kim….

 

 

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *