Hội thảo giới thiệu các công nghệ tiên tiến cho ngành sản xuất thép 2017

Hội thảo giới thiệu các công nghệ tiên tiến cho ngành sản xuất thép 2017

Dương Hiếu JSC (mã CK: DHM) và Tổng công ty Thép Việt Nam, Công ty TNHH AEP Asia đồng tổ chức thành công “Hội Thảo giới thiệu các công nghệ tiên tiến cho ngành thép 2017” tại Grand Hotel Sài Gòn ngày 18/04 và tại JW Marriot Hà Nội ngày 20/04.


Hội thảo đã thu hút hơn 120 khách mời tham dự bao gồm các Đại biểu, Ban lãnh đạo, Ban kĩ thuật đến từ hơn 40 công ty Thép và dịch vụ tại Việt Nam. Trong đó có, Đại diện của Dương Hiếu JSC có ông Trần Thanh Tùng – Phó Chủ Tịch HĐQT, Phó Tổng Giám Đốc, Đại diện của Tổng Công Ty Thép Việt Nam có ông Nguyễn Trọng Khôi – Phó Tổng Giám Đốc, Đại diện của công ty TNHH AEP Asia có ông Benard Jubre – Giám Đốc.

08 (tám) nhà cung cấp hàng đầu thế giới đã giới thiệu và thảo luận về những thiết bị và công nghệ mới nhất cho ngành sản xuất thép, những công cụ tối đa hóa lợi nhuận, thị phần kinh doanh. Các thiết bị linh hoạt, tiết kiệm chi phí hoạt động bằng cách tăng chất lượng, giá trị của sản phẩm và thân thiện với môi trường.

 
Các khách mời đến tham dự đã đánh giá rất cao nội dung buổi hội thảo và đã có những thảo luận, trao đổi với đại diện các hãng mà khách hàng quan tâm như các sản phẩm và thiết bị quan trọng trong việc nâng cấp, cải tạo, lắp đặt mới các dây chuyền cán thép và luyện thép, dây chuyền Tôn mạ kẽm mạ màu, các thiết bị băm phế liệu, máy phân loại làm sạch phế liệu, máy cung cấp ôxy cho lò EAF trong công nghệ luyện thép, thiết bị Robot đẩy phế liệu và làm sạch cửa xỉ lò EAF, công nghệ cán 3 trục với các sản phẩm yêu cầu chất lượng cao, thiết bị tinh chỉnh và hoàn thiện ống và thanh kim loại.


Dương Hiếu JSC là nhà phân phối chính thức và duy nhất tại Việt Nam.
Người đại diện liên hệ: Ông Trần Thanh Tùng
Email: tung.tt@duonghieu.com.vn hoặc tung_cmc@yahoo.com
Điện thoại: 0912 661 332

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *